Thiết kế lịch Tết để bàn 2023, In lịch tết giá rẻ Bình Dương

Thiết kế lịch để bàn 2023, In lịch tết giá rẻ Bình Dương là dịch vụ cần thiết mà các doanh nghiêp đang tìm kiếm trong thời gian cận Tết như hiện này. Để kịp trao đến quý khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè những cuốn lịch thân thương. 

Đến với Nake, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, uy tín và hài lòng nhất. 

1. Lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình. Đây cũng được xem như là một món quà thân thương, câu chúc dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên và người thân.

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa, có thể được gấp lại cho gọn.

Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Lịch để bàn là gì?

2. Công dụng của lịch để bàn

Cho doanh nghiệp

 • Làm quà tặng cho đối tác, nhân viên.
 • Công cụ marketing hiệu quả với chi phí tiết kiệm.
 • Nâng tầm thương hiệu của bạn , giúp khách hàng dễ nhận biết.
 • Tạo sự ấn tượng, thu hút khách hàng với thiết kế chuyên nghiệp, độc quyền.

Cho cá nhân

 • Làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
 • Đánh dấu kỷ niệm quan trọng, hình ảnh đáng nhớ của cá nhân.

Công dụng của lịch để bàn

3. Phân loại lịch để bàn

Thực tế thì kích thước lịch để bàn thông dụng chỉ bằng cuốn sổ tay. Mỗi loại sẽ có một kích thước khác nhau.

 • Lịch để bàn chữ A

Kích thước thông dụng là loại lịch này thường là 19cm x 22cm, có đế bằng simili hoặc gỗ, giấy bồi. Chất liệu được dùng để in là giấy Couche với đặc điểm là dày và cứng để đặt vững trên bàn.

Lịch để bàn chữ A chia thành 2 loại gồm loại 13 tờ và 52 tờ.

Lịch để bàn chữ A

 • Lịch để bàn chữ M

Giống với lịch để bàn chữ A thì lịch để bàn chữ M cũng gồm có 2 loại là loại 13 tờ và 52 tờ với kích thước là 15cm x 24cm. Phần đế được làm từ simili, mica hoặc gỗ.

Phần bìa lịch hay được in Metalize, các trang bên trong được in bằng giấy Couche. Khác biệt ở chỗ, lịch để bàn chữ M có thêm phần note để đánh dấu hoặc ghi lại những sự kiện quan trọng.

Lịch để bàn chữ M

 • Các loại lịch để bàn khác

Ngoài 2 loại lịch để bàn kể trên thì kích thước và hình dáng của lịch để bàn cũng có nhiều sự đạng. Ngoài đóng quyển theo hình chữ nhật thông thường thì chúng còn được thiết kế hình vuông và nhiều hình dáng độc đáo khác.

Hiện nay việc in lịch theo yêu cầu được ưa chuộng nhiều vì chúng đáp ứng được các kích thước, hình dáng, màu sắc thiết kế theo yêu cầu.

Các loại lịch để bàn khác

4. Thiết kế lịch để bàn 2023

Thiết kế lịch để bàn hiện nay được ưa chuộng nhiều hơn so với các loại lịch bán sẵn. Vì bạn có thể thay thế nội dung, hình ảnh bằng những nội dung, thông nghiệp của doanh nghiệp, thương hiệu của chính mình.

Dưới đây là một vài lưu ý khi thiết kế lịch để bàn:

 • Chọn loại lịch phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng: nếu muốn đơn giản bạn có thể chọn loại chữ A, muốn thêm phần ghi chú thì chọn loại chữ M. Hoặc muốn độc đáo hơn bạn có thể lên ý tưởng về hình dáng.
 • Lựa chọn hình ảnh và họa tiết chuyên nghiệp: hình ảnh đẹp sẽ thu hút sự chú ý hơn, giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Hình ảnh có thể về các hoạt động doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ, các chương trình khuyến mãi,…
 • Thông tin doanh nghiệp và tạo dấu ấn với người dùng: thường mục đích lớn nhất mà doanh nghiệp thiết kế lịch là để quảng cáo, tạo dấu ấn chuyên nghiệp với người sử dụng, giúp khách hàng nhớ mãi và lựa chọn doanh nghiệp bạn. Các thông tin doanh nghiệp và liên hệ qua chân cuốn lịch.

Các mẫu lịch để bàn 2023 độc đáo:

Thiết kế lịch để bàn 2023

Thiết kế lịch để bàn 2023

Thiết kế lịch để bàn 2023

Thiết kế lịch để bàn 2023

Thiết kế lịch để bàn 2023

Thiết kế lịch để bàn 2023

5. Thiết kế lịch để bàn 2023, In lịch tết giá rẻ Bình Dương

Việc thiết kế và in ấn lịch để bàn là vô cùng quan trọng, vì đây được xem là món quà có ý nghĩa lớn trong năm mới. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế và in ấn nào hợp lý thì Nake là sự lựa chọn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Giữa nhiều đơn vị thiết kế và công ty in ấn, thì đây là những ưu điểm mà bạn nên chọn tại Nake mà không phải là đơn vị nào khác:

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo.
 • Kho xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.
 • Tư vấn trực tiếp, lắng nghe nguyện vọng mong muốn của khách hàng
 • Tiến độ sản xuất nhanh nhất, đáp ứng mọi đơn hàng.
 • Làm lịch Tết theo yêu cầu doanh nghiệp
 • Chất lượng đảm bảo, uy tín. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Thiết kế và in ấn lịch Tết tại Nake sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doah nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Nake cam kết hỗ trợ khách hàng từ A đến Z mang lại cho quý khách những mẫu lịch tết 2023 đẹp và ý nghĩa nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế đồ họa tại NAKE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.