Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO tại Bình Dương

Thiết kế website là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều bởi các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đây là một trong những phương pháp truyên thông hữu ích nhất trong Marketing online, tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian. 

Tuy nhiên vẫn nhiều bạn chưa hiểu hết được lợi ích của việc thiết kế website cũng như không biết phải thiết kế như thế nào? Cùng Nake theo dõi bài viết sau để giải đáp được các thắc mắc này nhé.

1. Thiết kế website là gì? 

Thiết kế website trong tiếng Anh công việc này còn gọi là Web Design, công việc này là tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình. 

Việc thiết kế một trang web là việc tạo ra bộ mặt cho website một cách hoàn chỉnh nhất. Để người dùng thông qua internet có thể truy cập vào các trang này thông qua các thiết bị thông minh như di động, máy tính bảng laptop,… 

Người thiết kế website sẽ chịu trách nhiệm trong việc diễn đạt các ý tưởng, nội dung của website. Bao gồm từ bố cục, hình ảnh, màu sắc,… cho thật hài hòa và hợp mắt người dùng. 

Thiết kế website là gì? 

2. Phương thức thiết kế website

 • Thiết kế Web tĩnh

Cơ bản

Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Đối với một website tĩnh, khi muốn thay đổi giao diện cho các trang web con thì người viết phải thay đổi bằng tay cho từng trang một do vậy web tĩnh có 3 điểm yếu là:

 • Khó thay đổi giao diện một cách đồng bộ.
 • Khó thay đổi nội dung nếu như người quản lý trang web không có kiến thức về HTML.
 • Không có khả năng tương tác web.

Mở rộng

Trong các web tĩnh thế hệ mới, đã được bổ sung thêm chức năng thay đổi giao diện hàng loạt. Các trang web tĩnh này sẽ có phần đuôi mở rộng thay vì .html và .htm mà là .php, .aspx, .jsp, .asp. Trong web PHP tĩnh, các mã HTML đều được giữ nguyên chỉ thêm một cú pháp để gọi thư viện template.

Thư viện template là một tập tin chứa giao diện của toàn bộ trang web và có phần mở rộng là .tpl. Khi người quản trị trang thay đổi các file template này thì giao diện trang web sẽ thay đổi theo.

Như vậy với các website tĩnh thế hệ mới chỉ kém website động ở khâu cập nhật nội dung và thực thi các tương tác trên nền web.

Thiết kế Web tĩnh

 • Thiết kế web động

Cơ bản

Web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng. 

Ngôn ngữ

Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến là PHP và ASP.NET.

 • PHP: được dùng trên các máy chủ lưu trữ web dùng hệ điều hành Linux như: CenOS, Debian, Fedora, RedHat, Ubuntu. các file có phần mở rộng là .php hoặc php3 và thường theo cấu trúc LAMP.
 • ASP.NET: được dùng trên các máy chủ lưu trữ web dùng hệ điều hành của Microsoft như Windows Server 2003, Windows Server 2008. Các file có phần mở rộng là .aspx hoặc .asp.

Hiện tại, web động được thiết kế trên nền mã nguồn mở đang rất được ưa chuộng và thịnh hành. Mã nguồn mở đang trở thành một xu hướng mới, một người không biết lập trình cũng có thể thiết kế website động với đầy đủ chức năng thông qua mã nguồn mở.

Thiết kế web động

3. Tại sao phải cần thiết kế website?

 • Website – kênh giới thiệu sản phẩm

Website là một kênh dành để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hữu ích của doanh nghiệp đối với người dùng. Các sản phẩm và dịch vụ được trưng bày trên trang web một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua những thông tin và hình ảnh rõ ràng.

Khách hàng khi xem những thông tin hữu ích tại đây sẽ bị thuyết phục bởi cách giới thiệu trực quan nhất, dễ có thiện cảm với sản phẩm/dịch vụ của bạn, tăng khả năng mua hàng.

 • Tận dụng các nguồn traffic khác

Với website riêng, doanh nghiệp có thể tận dụng các nguồn traffic khác để tăng lượng truy cập vào website, thường thấy nhất là các nguồn từ tìm kiếm tự nhiên – SEO.

Khi kết hợp nguồn traffic và website, doanh nghiệp sẽ thu hút được thêm khách hàng đến trang web của mình và tối ưu hoạt động bán hàng tại đây.

 • Tăng “độ tin cậy và chuyên nghiệp” hơn cho doanh nghiệp

Một website hoàn hảo sẽ thể hiện toàn bộ bộ mặt của doanh nghiệp tại đây, gồm tất cả những thông tin về giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp, địa chỉ, phương thức liên hệ,…

Vậy nên khi xây dựng được website, nó giúp doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong mắt khách hàng. Nhờ vào đó thể hiện được giá trị và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 • Kênh truyền thông chính thức với khách hàng

Cách truyền thông này tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều so với các hình thức truyền thống. Cách truyền thông của phương tiện này cũng lan tỏa nhanh hơn, rộng hơn thông qua internet.

Người dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm thông qua website, từ đó hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

 • Bán hàng tự động 24/7

Với xu hướng mua bán online như hiện nay thì các website có khả năng bán hàng 24/7 đã đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự điều khiển của con người. Khách hàng không cần trực tiếp đến cửa hàng mua mà dễ dàng mua tại các website.

Tại sao phải cần thiết kế website?

4. Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO tại Bình Dương

Nhu cầu thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp ngày nay trở nên phổ biến, đặc biệt trong thời kỳ phát triển thị trường kinh doanh trực tuyến và marketing online như hiện nay.

Nhưng không phải ai cũng có thể tự thiết kế được website, đối với công ty/doanh nghiệp nhỏ việc thuê luôn 1 nhân viên chỉ để thiết kế website lại quá tốn kém.

Để tiết kiệm được chi phí này, các dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO ngày càng được nhiều công ty chuyên dùng. Dịch vụ này sẽ đem đến cho khách hàng một website toàn diện với những thiết kế đẹp mắt, đầy đủ các thức năng như:

 • Thiết kế giao diện đẹp mắt, sáng tạo, chuẩn UI/UX,…
 • Chức năng đầy đủ, dễ quản lý, tiện dụng cho khách hàng.
 • Tối ưu chuẩn SEO, tăng độ nhận diện thương hiệu, dễ dàng lên TOP Google
 • Bảo mật tối đa, giúp cho Web hoạt động xuyên suốt, tránh mã độc, làm hư hại Website

Nake Company với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển các dịch vụ về Marketing luôn hướng đến mọi khách hàng trong nhiều lãnh vực, ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO tại Bình Dương tại đơn vị nào thì hãy đến với Nake Company. Tại đây, chúng tôi đưa ra nhiều gói thiết kế website khác nhau, đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với cam kết:

 • Sự an tâm cho khách hàng trong quá trình thực hiện xây dựng web với giấy tờ và cam kết đầy đủ
 • Hiệu quả nhận lại so với chi phí mà bạn bỏ ra
 • Hỗ trợ online 24/7, đảm bảo Website của bạn luôn luôn hoạt động ổn định. Tiếp kiệm thời gian và chi phí của bạn.
 • Bảo hành website suốt thời gian sử dụng, ngoài ra nếu bạn muốn nâng cấp hoặc thay đổi sẽ được hướng dẫn tận tình.

>>> Xem thêm: Bài viết chuẩn SEO website là gì? Các yếu tố cần thiết cho bài viết chuẩn SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *